Thi công nhà phố chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng giá rẻ

Bạn đang muốn tìm một đơn vị thi công nhà phố chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng? Bạn cần một công ty uy tín, làm việc an toàn, hiệu quả, giá rẻ? Đừng lo công ty Milimet Vuông sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đó. Đến với Milimet Vuông (MM2) bạn sẽ được tư vấn xây dựng nhà trọn gói ở Đà Nẵng với mức giá tối ưu nhất.

Thi công nhà phố chìa khóa trao tay là gì?

Là hình thức nhà thầu sẽ đảm nhận từ A – Z tất cả mọi quá trình từ lúc hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng cho đến khi công trình hoàn thành và nghiệm thu. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ không phải bận tâm đến việc lựa chọn vật liệu, mua vật liệu ở đâu? Làm sao để tính toán mua vật liệu tốt nhất….

Lựa chọn phương án xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là cách tốt nhất dành cho những người không có thời gian và không có kinh nghiệm.

Khi bạn lựa chọn công ty MM2 để thi công nhà phố chìa khóa trao tay ở Đà Nẵng bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về kiến trúc, kết cấu, cách bố trí các phòng sao cho hợp lý, cách chọn vật liệu xây dựng, xem các mẫu thiết kế nhà phố được MM2 đã thực hiện, hoặc thậm chí bạn có thể trực tiếp đến công trình mà MM2 đã thi công và bàn giao cho khách hàng để xem.

Thi công nhà phố chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng

Quy trình thi công nhà phố chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng của MM2

Dưới đây là quy trình thiết kế thi công nhà phố trọn gói chìa khóa trao tay tại công ty Milimet Vuông để khách hàng có thể nắm rõ nhất:

Bước 1: Tư vấn, thỏa thuận các vấn đề thiết kế, thi công

Sau khi được tư vấn online, khách hàng và MM2 sẽ trực tiếp gặp gỡ, trao đổi về quy trình thiết kế, thi công. Sau khi cả 2 bên thống nhất với nhau thì sẽ đến bước 2.

Bước 2: Đo đạc, khảo sát, lấy thông tin công trình từ chủ đầu tư

 • Nhận thông tin thiết kế từ chủ đầu tư về: Yêu cầu thiết kế, chức năng, không gian, phong thủy, vật liệu…
 • Tiến hành đo đạc kích thước đất hoặc kích thước công trình hiện trạng gồm: Bản vẽ mặt bằng, mặt cắt, chiều cao công trình (nếu có). Các hình chụp từ nhiều góc thể hiện được toàn bộ không gian cần thiết kế.
 • Lập bảng tiến độ thiết kế và tiến độ thanh toán gửi chủ đầu tư.

Bước 3: Thiết kế phương án kiến trúc sơ bộ

 • Thời gian: 06 ngày.
 • Công ty Milimet Vuông dựa trên các thông tin nhận được sẽ gửi cho khách hàng 2 phương án sơ bộ cho chủ đầu tư thông qua File hình ảnh và File Video. Bao gồm các thông tin về: Bản vẽ mặt bằng cơ sở có kích thước, bản vẽ phối cảnh, video 3D thể hiện không gian.
 • Dựa vào phương án kiến trúc sơ bộ chủ đầu tư chọn ra phương án phù hợp để triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công hoặc chỉnh sửa trước khi triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.

Lưu ý: Nếu khách hàng không đồng ý với phương án sơ bộ mà MM2 gửi qua có thể yêu cầu MM2 gửi lại phương án thiết kế. Tuy nhiên, không quá 3 lần, nếu quá 3 lần mà chủ đầu tư vẫn không thống nhất được phương án thì có thể chấm dứt việc hợp tác.

Quy trình thiết kế thi công nhà tại Đà Nẵng của MM2
Quy trình thiết kế thi công nhà phố trọn gói tại Đà Nẵng của MM2

Bước 4: Điều chỉnh phương án thiết kế và tiến hành xuất hồ sơ kĩ thuật thi công (10 ngày)

 • Khi xuất hồ sơ kỹ thuật thi công số lần chỉnh sửa phương án chọn không quá 02 lần mỗi lần không quá 30%, nếu vượt quá số lần hoặc vượt quá khối lượng Milimet Vuông sẽ tính phí phát sinh theo khối lượng chỉnh sửa. (Điều chỉnh mặt đứng 20%, mặt bằng 30%, kết cấu 40%, chiếu sang và vật liệu hoàn thiện 10%).
 • Thời gian chỉnh sửa bản vẽ không được tính vào hợp đồng đã ký.

Lưu ý: Nếu bản vẽ thiết kế cần chỉnh sửa có phát sinh lỗi từ công ty Milimet Vuông thì sẽ không tốn phí.

Sau khi chủ đầu tư lựa chọn được đúng phương án phù hợp thì MM2 sẽ tiến hành triển khai hồ sơ kĩ thuật thi công bao gồm:

 • Mặt bằng các tầng, các mặt đứng, mặt cắt, chi tiết cấu tạo.
 • 1 bản phối cảnh chính, có thiết kế ánh sáng, vật liệu.
 • 1 bản phối cảnh 360 toàn nhà, có thiết kế ánh sáng, vật liệu.
 • 1 video 3D thể hiện được toàn bộ không gian nhà.

    >>> Xem ngay: Cách tính toán chi phí vật liệu xây dựng tiết kiệm nhất

Bước 5: Giám sát tác giả

 • Giải thích làm rõ các tài liệu thiết kế công trình khi có yêu cầu của chủ đầu tư, nhà thầu thi công xây dựng và nhà thầu giám sát thi công xây dựng công trình.
 • Phối hợp với chủ đầu tư khi được yêu cầu để giải quyết các vướng mắc, phát sinh về thiết kế trong quá trình thi công xây dựng, điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công xây dựng công trình, xử lý những bất hợp lý trong thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư.
 • Thông báo kịp thời cho chủ đầu tư và kiến nghị biện pháp xử lý khi phát hiện việc thi công sai với thiết kế được duyệt của nhà thầu thi công xây dựng.
 • Tham gia nghiệm thu công trình xây dựng khi có yêu cầu của chủ đầu tư. Trường hợp phát hiện hạng mục công trình, công trình xây dựng không đủ điều kiện nghiệm thu phải có ý kiến kịp thời bằng văn bản gửi chủ đầu tư.
 • Giám sát trực tiếp tại công trường là 3 lần trong 6 tháng kể từ ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật thi công (mục 4). Thời gian cho mỗi lần giám sát không quá 04 tiếng (chủ đầu tư thông báo về lịch giám sát trước 72h).
 • Giám sát tác giả không trực tiếp thông qua điện thoại, Email, Facebook… trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian trả lời email, tin nhắn… của đơn vị thiết kế sau 48h kể từ khi nhận được email, tin nhắn.

Bước 6: Giá trị hợp đồng và tiến độ thanh toán của khách hàng

 • Sau khi thống nhất quy trình thiết kế, đo đạc khảo sát lập bản vẽ hiện trạng gửi chủ đầu tư, Milimet Vuông tạm ứng số tiền 30%.
 • Sau khi chủ đầu tư đồng ý với phương án thiết kế sơ bộ, chủ đầu tư tạm ứng lần hai 40%.
 • Sau khi Milimet vuông bàn giao đầy đủ hồ sơ kỹ thuật thi công, chủ đầu tư chuyển nốt số tiền còn lại 20%.
 • Sau khi hoàn thành giám sát thi công chủ đầu tư thanh toán nốt 10% còn lại theo hợp đồng.

Nếu bạn đang có ý định thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng thì hãy gọi ngay cho công ty MM2 nhé. Chìa khóa sẽ được trao tận tay khách hàng khi lựa chọn công ty MM2 để thiết kế thi công.

Milimet Vuông sẽ không làm bạn thất vọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.272.743 GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ