Một số lưu ý trước khi chọn công ty thiết kế thi công nội thất

Lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất là việc vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm khi thi công. Do đó, trong bài viết hôm nay MM2 sẽ gửi đến quý khách hàng bài viết: Một số chú ý trước khi chọn công ty thiết kế thi công nội thất để giúp khách hàng tìm được đơn vị tốt nhất.

Cần chú ý những gì trước khi chọn công ty thiết kế thi công nội thất?

1. Nguồn nhân lực

Trước khi chọn bất kì một công ty thiết kế nội thất tại Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung thì bạn đều phải xem kĩ nguồn nhân lực của công ty đó. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để xem được nhân lực của họ có đáp ứng được đủ các yêu cầu mình mong muốn không.

Ví dụ: Nhân viên thiết kế nội thất, đội ngũ kiến trúc sư ở đó đã có đủ bằng cấp, chứng chỉ để thực hiện không? Kinh nghiệm của họ có nhiều không?….

Hãy kiểm tra và cân nhắc thật kỹ lưỡng. Loại bỏ ngay những đơn vị, công ty có nhân lực nghèo nàn, không đáp ứng được nhu cầu thiết kế của bạn.

Chọn công ty thiết kế thi công nội thất

2. Hạ tầng vật chất

Điểm thứ 2 bạn cần phải kiểm tra và chú ý đó là cơ sở hạ tầng của công ty thực hiện thiết kế, thi công nội thất. Hãy trực tiếp đến xem xưởng sản xuất, thi công của họ. Một nơi có xưởng thi công rộng với quy mô lớn, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để sản xuất thì đó là nơi bạn có thể tin tưởng.

Ví dụ: Bạn đến nơi trực tiếp sản xuất thiết bị thi công nội thất. Bạn thấy nơi đây có hệ thống máy móc đã cũ, không đảm bảo chất lượng, sử dụng các nguyên vật liệu không tốt… Bạn có thể dừng ý định ký hợp đồng với công ty này.

3. Phong cách làm việc khi nhận dự án

Phong cách làm việc từ tiếp cận khách hàng cho đến quy trình thiết kế, thi công phải thật chuyên nghiệp. Ngoài ra, sự nhiệt huyết của một đơn vị thiết kế nội thất bạn sẽ dễ dàng nhận ra khi tiếp xúc. Đó cũng là một yếu tố giúp cho công việc được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng.

Do đó, bạn cần phải quan sát thật kĩ vấn đề này để xác định có chọn công ty đó hay không.

4. Dự án đã làm

Tất nhiên, mấu chốt vấn đề vẫn là nằm ở những dự án họ đã triển khai, đã thiết kế, đã thi công. Nếu một công ty chưa có hoặc chỉ có 1, 2 công trình thiết kế thi công nội thất thì đó không phải là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Ngược lại, nếu một công ty có nhiều dự án đã làm hoặc có những dự án làm cho những khách hàng lớn, nổi tiếng… thì đó là lựa chọn đảm bảo về chất lượng và tiến độ cho bạn.

Ví dụ như: Một công ty đã thực hiện thiết kế nội thất cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như ngân hàng, quán cafe, shop nổi tiếng… thì bạn có thể yên tâm.

Chọn công ty thiết kế thi công nội thất

5. Giá cả thiết kế thi công

Vấn đề về giá đương nhiên sẽ không thể bỏ qua được. Nếu bạn lựa chọn được nhiều đơn vị có độ tin tưởng cao thì giá là yếu tố giúp bạn xác định công ty ký hợp đồng. Ai mà chẳng muốn tiết kiệm giá thiết kế, thi công. Do đó, giá rẻ hơn mà chất lượng vẫn được đảm bảo thì nên lựa chọn.

Trên đây là 5 kinh nghiệm trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất mà MM2 chia sẻ cho các bạn.

Nếu bạn muốn thiết kế thi công nội thất hãy gọi ngay cho công ty MM2 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn đúng mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

     >>>> Đừng bỏ qua: Công ty tư vấn thiết kế nội thất tại Đà Nẵng được ưa chuộng nhất năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.272.743 GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ