10 vị trí cấm kỵ khi đặt gương trong nhà

Gương là vật phản chiếu năng lượng tích cực những cũng là vật phẩm hướng sát không phải cứ chọn vụ trí treo gương trong nhà chỗ nào cũng được mà cần tuyệt đối tránh 10 vị trí sau đây.

Hãy cùng Thietkethicongdn.com tìm hiểu xem 10 vị trí cấm kỵ khi đặt gương trong nhà nhé!

10 vị trí cấm kỵ khi đặt gương trong nhà

1. Cấm kỵ đặt gương đối diện thẳng với cửa chính

Ở trong nhà, không nên đặt gương đối diện với cửa ra vào chính. Gương vốn có tác dụng phản chiếu sẽ ngăn chặng tài vận, đem toàn bộ vận may tốt đều phản xạ đi, khiến cho sự nghiệp gặp trắc trở, hay mất mát về tài vận.

>>> XEM THÊM Nên hay không nên đặt gương đối diện cửa ra vào?

2. Cấm kỵ đặt gương đối diện cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là một nơi rất riêng tư, nếu như gương đối diện với cửa nhà vệ sinh, sẽ rất dễ dàng khiến cho một người nào đó nhìn thấy các vật dụng trong nhà vệ sinh và bất kỳ một hoạt động nào khác của người trong đó, khiến họ cảm thấy khó chịu và bất nhã. Đồng thời sự riêng tư cá nhân cũng bị phơi ra, gây nên sự không thoải mái, do đó nên tránh đặt gương đối diện cửa nhà vệ sinh.

3. Cấm kỵ đặt gương đối diện với giường ngủ

Nếu gương đặt đối diện với giường ngủ, khi người ta mới tỉnh dậy sau giấc mộng, ý thức của họ vẫn còn trong trạng thái mơ hồ, rất dễ dàng bị dọa sợ bởi bóng của chính mình trong gương. Đồng thời, gương vốn có một vai trò phản xạ. Vì vậy gương sẽ chống lại chủ nhà, sẽ phản xạ đi những may mắn của chủ nhà, đó là điều cấm kỵ khi đặt gương đối diện với gường ngủ.

4. Cấm kỵ ốp gương trên trần nhà

Nếu gương mà được ốp trên trần nhà thì những người phía dưới sẽ bị tiêu khí tiêu tài, bất lợi cho tài vận và sức khỏe, gương tốt nhất là không nên gắn lên trần của phòng khách, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến vận may của những người bên dưới, đồng thời cũng khiến cho người bên dưới cảm thấy rất không tự nhiên thoải mái.

5. Cấm kỵ đặt gương dưới chân cầu thang

Các bạn cũng không nên để gương dưới chân cầu thang vì khi đi xuống các bạn sẽ nhìn thấy mình thiếu chân hay thiếu đầu. Nếu hàng ngày các bạn cứ phải thương xuyên nhìn thấy hình ảnh không nguyên vẹn của mình các bạn sẽ có cảm giác mọi thứ không toàn vẹn và hoàn mỹ như mình nghĩ.

6. Cấm kỵ đặt gương ở hành lang, tiền sảnh

Một số gia đình thường đặt gương ở hành lang hay tiền sảnh để làm vật trang trí. Nhưng theo phong thủy học, điều này không tốt cho gia chủ. Vì đặt gương ở hai khu vực này sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ nhân sẽ không có được sức khỏe tốt.

7. Cấm kỵ đặt gương đối diện với tượng của các vị thần

Đặt một tấm gương đối diện với tượng của các vị thần là sự thiếu tôn trọng đối với họ, thần linh sẽ không những không thể hiển linh được, mà sẽ có tác dụng ngược lại. Gương thuộc về xung sát, sẽ chống đối thần linh, đa phàn là không tốt, vì vậy gương nhất định không nên để đối diện với tượng của các vị thần.

8. Cấm kỵ đặt gương tại cửa hàng xóm đối diện với cửa nhà mình

Rất nhiều người đặt những vật phẩm dạng gương kính trên cánh cửa nhà mình, như vậy nó sẽ gây ảnh hưởng đến tài vận của nhà đối diện, và cũng như vậy nếu cửa nhà đối diện mà có gương đối diện với nhà bạn, như vậy đối với tài vận của nhà bạn cũng rất xấu. Do đó, khuyến cáo rằng, trên cửa nhà của mình cũng không nên đặt gương, đôi bên cùng không đặt gương.

9. Cấm kỵ đặt gương vào vị trí tài chính

Vị trí tài chính của nhà và tài vận của gia đình có liên quan chặt chẽ với nhau, vì vậy không nên đặt một chiếc gương phản chiếu lên vị trí các nguồn lực tài chính, mà nên đặt một số thứ giúp đem lại tài vận hay cát tường, như thế mới mang lại lợi ích nhiều hơn cho tài vận gia đình.

10. Cấm kỵ gương đối diện với bàn học

Đối với một số học sinh mà nói, nếu đặt một tấm gương đối diện với góc học tập, nó sẽ làm cho hoc sinh bị phân tâm trong học tập, họ sẽ soi ngắm hình ảnh của mình nhiều hơn và khả năng tư duy suy nghĩ sẽ ít đi, một thời gian dài sẽ dẫn đến kết quả học tập kém.

10 vị trí cấm kỵ khi đặt gương trong nhà
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *